MENU SẢN PHẨM
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

100 VNĐ

Phạm vi
Toàn quốc
Cập nhật
09:09 am | 16/06/2016
Xem
687 lượt
SẢN PHẨM KHÁC

Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.

16/06/2016 09:09

Cảm biến phát áp lực mẫu: P118

Chung phát mục đích cho các ứng dụng công nghiệp cực kỳ chống ăn mòn

● Đo dao động từ 0, 5 đến 500kgf / cm2

● Rugged cell đo gốm piezoresistive

● sốc và rung kháng

● Zero và nhịp điều chỉnh

● Thiết kế nhỏ gọn

● độ chính xác tối ưu

Các ứng dụng

Các truyền có thể được sử dụng cho một loạt các ứng dụng trong điều khiển quá trình, máy móc tự động và thiết kế hệ thống thủy lực hoặc khí nén.

● Tiêu chuẩn thiết bị thủy lực và khí nén

kiểm soát

● Quy trình

● Máy và thiết bị tự động

● Hệ thống giám sát

● van Servo và ổ đĩa

● Hóa chất và ngành công nghiệp hóa dầu

● Không khí và khí nén

● Bốc phanh hệ thống
Mô tả
P118 được thiết kế như một thiết bị tiên tiến để đo áp suất của khí và chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp. Nó là vô cùng linh hoạt và phù hợp để đo áp suất tĩnh. Việc xây dựng trong cell đo gốm có khả năng chống ăn mòn, ổn định và có một tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời. Nhờ tần số tự nhiên cao và xây dựng chắc chắn, P118 chịu được va đập cao và độ rung. Các truyền có sẵn như các loại áp suất tuyệt đối và tương đối với một trong hai 2 dây hiện nay hoặc đầu ra điện áp 3 dây. Áp lực phải được đo lường hành vi mà không truyền đầy chất lỏng trên, khả năng chống ăn mòn cell đo gốm ổn định. điện trở piezoresistive được gắn vào các tế bào và kết nối trong một cấu hình cầu Wheatstone. Các tín hiệu đầu ra của cây cầu này được chuyển đổi thành tín hiệu đầu ra hiện tại hoặc điện áp chuẩn.

Chia sẽ qua twitter bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua MySpace bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua google bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua LinkedIn bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua facebook bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua stumbleupon bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua icio bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua digg bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua yahoo bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua yahoo bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua yahoo bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.Chia sẽ qua yahoo bài: Cảm Biến Phát Áp Lực P118 WISE Viet Nam - Tăng Minh Phát Việt Nam.
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.